Bán hàng kiểu Nhật

 Các bạn có biết bán hàng kiểu Nhật Bản là như thế nào không? Đó là bán hàng bằng lòng tin và mua hàng bằng sự trung thực. Hãy cùng Link Việt Nhật khám phá kiểu bán hàng đó nào.

 Bán hàng kiểu Nhật

 Bức hình trên chính là một kiểu bán hàng đặc trưng của Nhật. Trên bức ảnh là một quầy bán nước lọc với giá 100 Yen/ 1 chai. Vấn đề chúng ta đang nói đến đây không phải là giá tiền của một bình nước đó đắt hay rẻ. Mà quan trọng hơn là trên đó còn ghi: BÁN HÀNG KHÔNG NGƯỜI BÁN.
 
 Ý nghĩa của câu nói trên, chúng ta có thể hiểu như sau. Đây là nơi bán hàng nước lọc mà không có người đứng bán hàng. Nếu bạn muốn mua thì hãy để 100 Yen và rổ và mang chai nước lọc đó đi.

  Đây là kiểu bán hàng đặc trưng của Nhật Bản. Bán hàng bằng lòng tin và mua hàng bằng sự trung thực. Khi mua hàng, khách hàng sẽ hiểu và tự động mua và trả tiền, điều đó nói lên sự trung thực trong việc mua bán của người Nhật Bản. Và người bán hàng luôn tin tưởng vào sự trung thực của người mua hàng mà không cần phải bận lòng hay lo lắng vì sự gian dối của khách hàng.

 Các bạn có thể thấy những nơi bán hàng kiểu như thế này rất nhiều ở Nhật. Hãy thử và cảm nhận cách mua hàng đó, để cảm thấy là người khách trung thực khi mua hàng như thế nào nhé.
 
 Hãy học làm người trước khi học kiến thức!
 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd