Phóng sự của VTV về du học sinh Nhật Bản

 Ngày 26/11/2013 vừa qua, trên kênh VTV đã có phóng sự về tình trang du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Chương trình này cũng nhắc nhở các bạn dự định du học Nhật có được sự suy nghĩ chín chắn với quyết định du học Nhật Bản của mình.

 Hiện nay du học Nhật Bản đang là một nơi, một địa điểm du học được nhiều bạn trẻ quan tâm. Tại sao lại như vậy, bởi Nhật Bản là một nơi mà các bạn trẻ có thể học hỏi, tiếp thu được kỹ thuật khoa học hàng đầu thế giới để phục vụ tương lai. Nhưng có một thực tế đó là hiện nay trong quá trình du học có nhiều bạn đang khó khăn để duy trì cuộc sống và sinh hoạt. Tất cả xuất phát từ việc tìm hiểu thiếu thông tin du học và cả tin vào những lời đường mật của các công ty môi giới du học.

 Bài phóng sự cũng phản ánh một thực tế đang có thật tại Nhật Bản. Và ngoài ra thì hiện tại có không ít các bạn Việt Nam đang trục lợi trên chính người Việt Nam tại Nhật Bản. Các bạn nên cảnh giác.
 
 Tuy nhiên bài phóng sự trên cũng không phản ánh hết tất cả thực trạng của các bạn du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản. Bởi vì hiện nay du học sinh Việt Nam ở Nhật Bản ngày càng nhiều và số những người thành công đang học tập, làm việc tại Nhật Bản cũng không phải là số ít. Vậy Du học Nhật Bản hiện nay "Nên" hay "Không nên"?
 
 Điều quan trọng Link Việt Nhật có thể khuyên đối với các bạn chuẩn bị đi du học Nhật Bản đó chính là "HÃY CHUẨN BỊ TIẾNG NHẬT THẬT TỐT TRƯỚC KHI ĐI DU HỌC"
 
 Hãy đến những trung tâm tiếng Nhật tốt để ôn luyện cho mình kiến thức tiếng Nhật vững chắc nhé. Và hãy đến những công ty tư vấn du học uy tín để làm hồ sơ và được hỗ trợ pháp lỹ khi du học Nhật Bản.

 Chúc các bạn thành công.
 
Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd