Lý do lựa chọn Du học tại Link Việt Nhật

 Sau đây Link Việt Nhật xin cung cấp thông tin lý do vì sao các bạn nên chọn Du học Link Việt Nhật thay vì các công ty du học khác cũng như tự mình hay người thân làm hồ sơ du học đó là:  

Các bước trước khi đi du học / Sơ đồ du học Link Việt Nhật

1. Link Việt Nhật có đối tác tốt: Đối tác của Link Việt Nhật là các Học viện, các trường đều được chính phủ Nhật công nhận cũng như hỗ trợ. Hiện nay Link Việt Nhật đại diện tuyển sinh cho trên 100 trường với khoảng 500 chuyên ngành ở khắp nước Nhật. Điều đặc biệt hơn cả đó là sau khi tốt nghiệp ở các trường liên kết với Link Việt Nhật thì tỉ lệ làm việc hầu như 100%.  

2. Link Việt Nhật có hiểu biết tốt: Link Việt Nhật có những hiểu biết sâu rộng về hệ thống giáo dục, cũng như nắm bắt được nhu cầu thiết yếu về nguồn Nhân lực. Vì vậy Link Việt Nhật có thể tư vấn cho các bạn chính xác những ngành học mang lại lợi ích thiết thực cho tương lai.  

3. Link Việt Nhật hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình học tập: Điều đặc biệt không giống như những công ty tư vấn du học khác đó là Link Việt Nhật hỗ trợ học sinh trong suốt quá trình du học. Dự kiến Link Việt Nhật sẽ tổ chức họp thường kỳ hằng năm dành cho các bạn du học sinh để hỗ trợ các bạn được nhiều hơn nữa trong quá trình học tập và sinh sống tại nước ngoài.  

4. Link Việt Nhật hỗ trợ sau khi tốt nghiệp: Hiện nay ngoài dịch vụ du học, Link Việt Nhật còn hoạt động trong lĩnh vực giới thiệu việc làm. Vỉ vậy để so sánh với công ty tư vấn du học khác thì Link Việt Nhật còn hỗ trợ học sinh được nhiều hơn nữa, nhất là trong lĩnh vực “Việc làm”. 

5. Link Việt Nhật có đội ngũ nhân viên thân thiện: Đến với Link Việt Nhật các bạn sẽ cảm nhận được điều đầu tiên đó là sự thân thiện của nhân viên đối với khách hàng.   

6. Minh bạch tài chính: Link Việt Nhật cung cấp đầy đủ các chi phí du học và du học sinh sẽ quyết định về các chi tiêu làm thủ tục du học.  

7. Nhận được hỗ trợ về học bổng và hỗ trợ tài chính: Tùy vào từng thời điểm các trường liên kết với Link Việt Nhật sẽ hỗ trợ du học sinh về học bổng, hỗ trợ tài chính với sự điều phối của Link Việt Nhật. Ngoài ra Link Việt Nhật cũng luôn quan tâm tới học tập của học sinh nên các bạn sẽ nhận được nhiều hỗ trợ về học bổng, tài chính từ Link Việt Nhật.   

8. Đào tạo chuyên sâu: Không như những công ty tư vấn du học khác, ngoài đào tạo tiếng Nhật hay ngoại ngữ khác cho các bạn. Link Việt Nhật còn chỉ dạy các bạn về những kỹ năng sống và sinh hoạt tại nước ngoài với mục tiêu cho các bạn hòa nhập được với môi trường mới một cách nhanh nhất.  

 Trên đây là lý do vì sao các bạn học sinh chọn Link Việt Nhật là đại diện xin học, xin visa du học Nhật.

 Xem thêm Sơ đồ du học Link Việt Nhật
 
Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd