Hồ sơ và thủ tục

Các bước trước khi đi du học

 Trước khi đi du học thì các bạn nên tìm hiểu cho mình nhiều thông tin, như vậy sẽ hữu ích cho việc làm thủ tục nhanh gọn, chính xác và được học ở trường phù hợp. Để đi du học Nhật Bản thì các bạn nên tìm hiểu về chế độ giáo dục và lên cho mình một bản kế hoạch chi tiết về kế hoạch du học.

Chế độ giáo dục Nhật BảnKế hoạch du họcTìm trường học


 
 

Đối tượng - Hồ sơ Du học

Sau đây Link Việt Nhật xin giới thiệu các đối tượng và hồ sơ Du học Nhật.

Điều kiện đối với các bạn đã tốt nghiệp PTTH, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ

  - Có mong muốn được học tập tại trường tiếng Nhật, trường Cao đẳng, Đại học tại Nhật Bản.
  - Có mong muốn được làm việc tại Nhật Bản, các công ty đầu tư của Nhật tại Việt Nam.
  - Có ý chí vươn lên, mong muốn được hoàn thiện bản thân, tạo dựng nghề nghiệp, có nguyện vọng cống hiến, xây dựng đất nước trong tương lai.

Đối với học viên học tiếng Nhật
  - Tốt nghiệp Phổ thông Trung học trở lên, tuổi 18-26. Trường hợp trên 26 tuổi, xin tư vấn tại văn phòng Du học Link Việt Nhật.
  - Có trình độ tiếng Nhật sơ cấp (N5): Để gặp thuận lợi trong cuộc sống bước đầu và có thể đi làm thêm ngay sau khi đến Nhật.
  - Với học viên chưa biết tiếng Nhật, sẽ được đào tạo tại Cơ sở Nhật ngữ Link Việt Nhật.
  - Có đủ điều kiện tài chính để đi du học Nhật Bản.

Đối với học viên học Chuyên môn, Cao đẳng, Đại học
  - Tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên, tuổi
  - Có trình độ tiếng Nhật N2 trở lên (có thể học các chuyên ngành)
  - Có đủ điều kiện tài chính để đi du học Nhật Bản.

Đối với học viên học Thạc sĩ, Tiến sĩ
  - Đã tốt nghiệp Thạc sĩ, Đại học tại Việt Nam (4 năm), trường hợp học cao đẳng (3 năm)
  - Tiếng Nhật N2 trở lên (ngành Kế toán, Kinh tế, Quảng trị kinh doanh, Luật, Xã hội…).
  - Có đủ điều kiện tài chính để đi Du học tại Nhật.

Hồ sơ du học

  - Sơ yếu lý lịch (có đóng dấu xác nhận của chính quyền địa phương)
  - Giấy khai sinh (bản sao gốc)
  - Sổ hộ khẩu (03 bản công chứng);
  - Hộ chiếu (bản gốc và 03 bản copy)
  - Bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp (bản gốc và 03 bản sao công chứng)
  - Học bạ, bảng điểm (bản gốc và 03 bản sao công chứng)
  - CMTND của học sinh và bố mẹ (gốc và bảo sao công chứng)
  - Các giấy tờ về liên quan đến tài chính như sổ đỏ, đăng ký kinh doanh, ...
  - Giấy chứng nhận tốt nghiệp kỳ thi năng lực tiếng Nhật
  - Giấy chứng nhận thời gian học tiếng Nhật
  - 12 ảnh 4 × 6 và 12 ảnh 3 × 4
  .....

 

Sơ đồ du học Link Việt Nhật

alt
 Lưu ý
 Để có thông tin chi tiết, mời liên hệ với phòng du học của Link Việt Nhật

  Xem thêm Danh sách các trường tiếng Nhật


 


Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd