Giới thiệu Cơ sở Nhật ngữ Link Việt Nhật

 Cơ sở Nhật ngữ Link Việt Nhật hoạt động về lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ như tiếng Nhật, tiếng Anh... Hiện nay chúng tôi đang tổ chức các khoá học dựa trên tinh thần ngoại ngữ dành cho mọi người, cho mọi lứa tuổi, từ các em học sinh tiểu học, THCS, THPT đến những sinh viên Đại học, Du học sinh, XKLĐ..., với mong muốn các bạn sau khi hoàn tất chương trình học, không chỉ có khả năng giao tiếp tốt mà các bạn còn có thể giao tiếp với người bản xứ, hiểu thêm nhiều về văn hóa và cuộc sống của người Nhật nói riêng và người nước ngoài nói chung.
 Chúng tôi không ngừng nỗ lực nghiên cứu, thiết kế và biên soạn nhiều chương trình đào tạo đẳng cấp quốc tế, phù hợp với nhu cầu tri thức của xã hội.

Cơ sở vật chất
 Tất cả các phòng học được lắp đặt các trang bị cần thiết và sắp xếp bàn ghế theo cách khoa học, tạo ra cảm giác thoải mái thư giãn cho học viên trong suốt quá trình học tập. Nhằm giúp các học viên tiếp thu bài  giảng một cách nhanh chóng và hiệu quả, phát huy tốt kỹ năng Nghe - Nói.

Giáo viên và phương pháp giảng dạy
 Một trong những thế mạnh của Cơ sở đào tạo Nhật ngữ Link Việt Nhật hoàn toàn khác với các trường ngoại ngữ khác về nhiều phương diện. Một trong những sự khác biệt quan trọng nhất là về giáo viên. Giáo viên của chúng tôi là những giáo viên chuyên nghiệp có chuyên môn và kinh nghiệm giảng dạy, với cam kết giúp bạn tiến bộ ở mức cao nhất có thể trong suốt khóa học. Quy tụ đội ngũ giáo viên giảng dạy tiếng Nhật bản ngữ và giáo viên Việt Nam có chuyên môn (đã du học và công tác tại Nhật) đang đứng trên bục giảng là những người nhiệt tình trong giảng dạy và giàu kinh nghiệm.
 Giáo viên hiểu từng nhu cầu của học viên và tận tâm hướng dẫn các học viên đạt được mục tiêu học tập, áp dụng phương pháp giảng dạy giao tiếp, giúp lớp học hoạt động có hiệu quả hơn, học viên được khuyến khích phát biểu ý kiến của mình một cách tự tin và nâng cao các kỹ năng sử dụng ngôn ngữ.

Phương châm giáo dục
 Cơ sở Nhật ngữ Link Việt Nhật luôn coi " Lấy giáo dục và đào tạo làm nền tảng để sản sinh ra một lực lượng lao động hiệu quả và có ích cho xã hội"
 Vì vậy, chúng tôi mong muốn các học viên của Cơ sở Nhật ngữ Link Việt Nhật sẽ trở thành những người quốc tế có thể phát huy được năng lực ngoại ngữ đã học, tạo nên mối quan hệ thân thiện quốc tế, là chiếc cầu nối giữa văn hóa Việt Nam - Nhật Bản.

Cơ sở Nhật ngữ Link Việt Nhật luôn cố gắng để không chỉ đáp ứng nhu cầu ngoại ngữ của các bạn mà còn nhiều hơn những gì bạn mong đợi.


 
Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd