Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Link Việt Nhật rất hân hạnh được mang đến cho các bạn các dịch vụ về Đào tạo tiếng Nhật, Du học Nhật bản, Dịch thuật, Giới thiệu việc làm, Giáo dục định hướng cho Thực tập sinh và Lao động để giới thiệu đến các doanh nghiệp Nhật...

Công ty TNHH Link Việt Nhật được thành lập với BGĐ  đã từng học tập và làm việc tại Nhật Bản . Vì vậy, chúng tôi biết các bạn mong muốn điều gì và chúng tôi cần làm những gì để hỗ trợ các bạn trong suốt quá trình học tập và sinh sống tại Nhật.

Công ty có mối quan hệ chặt chẽ với các trường trong hệ thống giáo dục Nhật bản. Là đại diện của nhiều trường uy tín và chất lượng hàng đầu tại Nhật. Chúng tôi sẽ tư vấn mang lại các chương trình đào tạo chất lượng với chi phí thấp nhất cho các bạn học sinh.

Cơ sở đào tạo Nhật ngữ Link Việt Nhật, không chỉ giảng dạy tiếng Nhật cho các bạn Du học sinh mà dành cho tất cả các bạn có nhu cầu và yêu thích tiếng Nhật, cho mọi lứa tuổi từ học sinh tiểu học đến PTTH, Cao đẳng, Đại học ...Các bạn không chỉ được học với giáo viên Việt Nam mà còn học trực tiếp với giáo viên người Nhật trong các chương trình nâng cao.

Chúng tôi tự hào có một đội ngũ các nhân viên, giáo viên trẻ với đầy tâm huyết, nhiệt tình, năng động và chuyên nghiệp trong vấn đề giảng dạy cũng như tư vấn du học, giới thiệu việc làm

Với triết lý Kinh doanh: "Tất cả  nhân viên công ty vừa tìm kiếm hạnh phúc cho bản thân, đồng thời cống hiến cho sự phát triển của con người và xã hội".

 Mong rằng các dịch vụ của Link Việt Nhật sẽ được góp phần vào sự thành công trên con đường sự nghiệp của các bạn.
 
Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd