Ý nghĩa logo

Ý nghĩa logo

  I. Hình ảnh của Logo Link Việt Nhật - リンク日越
  1. Hình tròn: Biểu tượng của trái đất thể hiện tính toàn cầu, hoạt động quốc tế, mang khát vọng vươn mình ra thế giới, trái đất luôn luôn chuyển động giống như con người không ngừng học hỏi. Hình tròn còn tượng trưng cho sự viên mãn, cân bằng, đoàn kết, thành công và chiến thắng. 

  2. Hai hình ở trung tâm vòng tròn mang hai ý nghĩa.
   - Ý nghĩa thứ nhất chính là hình ảnh biểu tượng bản đồ Việt Nam và Nhật Bản. Hình ảnh màu vàng và màu đỏ dựa trên hình ảnh quốc kỳ của hai nước cũng như dòng máu đỏ da vàng của dân tộc Việt Nam.

  - Ngoài ra ý nghĩa thứ hai đó chính là hình ảnh của hai con Cá ngựa. Điều đặc biệt ở loài cá ngựa đó chính là con cá ngựa đực mang thai hộ con cái. Điều này tượng trưng cho mối quan hệ giữa Việt Nam và Nhật Bản, sự mang thai hộ đó chính là sự gửi gắm giáo dục và đào tạo cho lớp trẻ Việt Nam từ đất nước Nhật Bản.

  3. Trang vở và chiếc caravat: Tượng trưng cho giáo dục và đào tạo. Trang vở mang ý nghĩa sâu sắc, kiến thức là hành trang vô cùng quý báu với mỗi con người, là nền tảng cho những sáng tạo và hội nhập. Hình ảnh trang vở được đặt cạnh chiếc caravat (tượng trưng cho sự thành công) bật lên ý nghĩa chủ đạo, đó là sự thành đạt phải bắt nguồn từ tri thức. Hình ảnh còn thể hiện sự hợp tác trong chiến lược đào tạo, nghiên cứu khoa học giữa Việt Nam và Nhật Bản, là cầu nối giáo dục, giao lưu văn hóa Việt- Nhật.

II. Màu sắc.
  1. Màu vàng: Biểu tượng cho ngôi sao vàng năm cánh trên quốc kỳ Việt Nam, là biểu tượng cho người Việt Nam da vàng. Là màu của sự thông thái và mạnh mẽ, màu vàng mang lại cảm giác ấm áp, làm tăng sự thích thú và khả năng hoạt động trí óc. 

  2. Màu đỏ: Biểu tượng hình tròn đỏ ở vị trí trung tâm trên quốc kỳ Nhật Bản. Nhật Bản được biết đến với tên gọi khác là "Đất nước mặt trời mọc", tên gọi này được phản ánh trong lá cờ của quốc gia, mặt trời được đại diện bằng hình tròn màu đỏ. Ngoài ra, màu đỏ còn đi liền với sức mạnh, quyền lực, và sự quyết tâm. 

  3. Màu xanh: Màu xanh thể hiện sự chuyên nghiệp, tin tưởng, uy tín, sự phát triển và mở rộng không ngừng. Là biểu trưng cho các ngành nghề phục vụ xã hội mang tính trí tuệ và có chiều sâu. Bên cạnh đó, màu xanh cũng được biết đến như là màu của sự bền vững và thống nhất, mang tính tập đoàn. Trong lĩnh vực công nghệ cao, đây cũng là màu bao hàm sự chính xác tuyệt đối.

  Tại Link Việt Nhật chúng tôi coi Logo là Biểu tượng sức khỏe, trí tuệ khoa học của đội ngũ nhân viên, quản lý và các cố vấn – giá trị cốt lõi của một công ty.  Link Việt Nhật tích hợp và gửi gắm vào đó một quy luật của xã hội: “Giáo dục và lao động” với phương châm “Lấy giáo dục và đào tạo làm nền tảng để sản sinh ra một lực lượng lao động hiệu quả và có ích cho xã hội”.


 


Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd