Triển khai chương trình du học Nhật Bản – vừa học vừa làm tại trường THPT Phù Ninh

Với mục tiêu định hướng tương lai cho các em học sinh, vừa qua, công ty TNHH Link Việt Nhật đã có buổi gặp gỡ, trao đổi  tại trường THPT Phù Ninh về chương trình Du học Nhật Bản – Vừa học vừa làm.

THPT Phù Ninh

Tại buổi gặp mặt cùng đại diện công ty TNHH Link Việt Nhật, có sự tham gia của thầy Đoàn Minh Dương - hiệu trưởng nhà trường, cô Trình Trần Lan Anh – phó hiệu trưởng, tập thể giáo viên, cán bộ công nhân viên nhà trường và toàn thể các em học sinh trường THPT Phù Ninh.

Đại diện công ty đã cung cấp cho các em thông tin cụ thể về các trường Nhật Bản, chương trình tuyển sinh và hình thức nộp hồ sơ. Công ty cũng sẽ tổ chức lớp học miễn phí để các em có cơ hội tìm hiểu, tiếp cận nền văn hóa và ngôn ngữ Nhật Bản – bước đầu xây dựng ước mơ du học.

THPT Phù Ninh

Tiếp nhận thông tin tư vấn từ phía công ty TNHH Link Việt Nhật và lãnh đạo nhà trường, các em học sinh vô cùng hào hứng, quan tâm và đăng kí tham gia cùng công ty.

Làm việc cùng lãnh đạo nhà trường, công ty TNHH Link Việt Nhật cam kết sẽ mang lại cơ hội học tập và những chương trình du học tốt nhất cho các em học sinh. Với kết quả thành công của buổi gặp gỡ, hứa hẹn sự hợp tác lâu dài giữa Link Việt Nhật – nhà trường – các em học sinh.Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd