Tư vấn du học tại trường THPT Thị xã Phú Thọ

Vừa qua, Giám đốc công ty TNHH Link Việt Nhật, Th.S. Dương Mai Ngọc Thương cùng đại diện công ty đã có buổi làm việc cùng ban lãnh đạo trường THPT Thị xã Phú Thọ và gặp mặt các em học sinh lớp 12 để giới thiệu và trao đổi về chương trình du học Nhật Bản – vừa học vừa làm.

THPT THị xã Phú Thọ

Tiếp đón đại diện công ty, bà Phạm Thị Phụng – Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong ban lãnh đạo tỏ ra rất vui mừng, phấn khởi khi cùng hợp tác với Link Việt Nhật. Trong thời gian tới, công ty sẽ phối hợp cùng trường học mở lớp học tiếng Nhật tại trường, giúp các em học sinh có môi trường tìm hiểu văn hóa Nhật Bản và chương trình du học.

THPT Thị xã Phú Thọ

Tại trường THPT Thị xã Phú Thọ, đại diện công ty đã cung cấp các thông tin về chương trình du học, lợi ích, chi phí và hình thức đào tạo, hướng dẫn các em học sinh nộp hồ sơ đăng kí du học. Từ đây, chúng tôi mong các em học sinh có định hướng đúng đắn nhất sau khi tốt nghiệp THPT. Đến với công ty TNHH Link Việt Nhật, chúng tôi sẽ cùng các em xây dựng những viên gạch tiếp theo trên con đường sự nghiệp tương lai.

Cuối buổi gặp mặt, Giám đốc công ty cũng không quên gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ nhân viên và các em học sinh trường THPT Thị xã Phú Thọ có một năm học thành công, chúc các em khối 12 có lựa chọn tốt nhất cho con đường tương lai của mình.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

 
Please update your Flash Player to view content.
Please update your Flash Player to view content.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Link Việt Nhật
Địa chỉ: Số 1930 - Đường Hùng Vương - P. Nông Trang - TP. Việt Trì - Phú Thọ
Tell: +84-210-3994-259     Fax: +84-210-3994-259
Giấy phép Đào tạo tiếng Nhật: Số 1798/QĐ-SGDĐT
Giấy phép Giới thiệu việc làm: Số 1046/ SLDTBXH-GP
Copyright(c) 2012 Link Viet Nhat Co.,Ltd